กาแฟดี บ้านโฮ่ง ป่าแป๋ ลำพูน

กาแฟดี บ้านโฮ่ง ป่าแป๋ ลำพูน มีพี่เป็นเหมือนครูอีกหนึ่งท่านในการทำกาแฟ แนะนำกาแฟจากแหล่งนี้มา ผมไม่เคยเห็นพี่แกตื่นเต้นกับกาแฟแหล่งอื่นเท่านี้มาก่อน ผมตัดสินใจสั่งจองกาแฟดิบจากแหล่งนี้ตั้งแต่ยังไม่ได้ชิม และเมื่อวันที่ได้สัมผัสรสและกลิ่นเข้าจริงๆ...

อ่านเพิ่มเติม

RANDONNEUR

RANDONNEUR ต้อนรับวันดีๆ ด้วยกาแฟ Specail Blend ประจำปี 2013 จากโรงคั่ว Coffeebark Homeroaster เป็นเวลานานนับปีแล้วที่โรงคั่วของเราไม่มีกาแฟสูตรพิเศษออกมาให้ได้ลิ้มลองกัน ก่อนหน้านี้ได้มีกาแฟเบลนด์ออกมา 2 ตัวคือ ฺBroomberry และ Home run...

อ่านเพิ่มเติม

OVERLAND Special Blend

Overland Special Blend โปรโมชั่นกาแฟพร้อมแก้วหมดแล้วจ้าาาา OVERLAND Special Blend Blend for Wanderers.. กาแฟเบลนด์สูตรใหม่ของโรงคั่วเราตัวนี้ มีจุดเริ่มต้นความคิดและเเรงบันดาลใจมาจากเพื่อนๆนักแสวงหาและพี่ๆนักเดินทางของเราที่เรารู้จัก...

อ่านเพิ่มเติม

Duet

Duet เมล็ดกาแฟที่เราคัดเลือกมาจับคู่กัน เพื่อเพิ่มความมีสีสันของทุกท่าน กาแฟแต่ละคู่จะหมุนเวียนเปลี่ยนไปตามช่วงเวลาและความเหมาะสม เราจะเลือกกาแฟที่มีกลิ่นและรสที่ต่างกันแต่มีความสัมพันธุ์อยู่ในตัวของกาแฟเอง เช่น อาจจะเป็นกาแฟจากแหล่งเดียวกันแต่แปรรูปต่างกัน...

อ่านเพิ่มเติม

class2016

CLASS2016 เราเน้นให้คุณเกิดความเข้าใจอย่างแท้จริงในหลักสำคัญทั้งวงจรของการทำกาแฟคั่วบดหรือที่หลายคนเรียกกัน ว่ากาแฟสด เพื่อที่คุณจะนำสิ่งที่ได้ไปปรับใช้ให้เหมาะสมกับวิถีทางของคุณเอง เราจะไม่สอนให้จำแบบการท่องสูตรคูณ...

อ่านเพิ่มเติม

Barbet Microlot 2018

Barbet Microlot 2018 Barbet "ถ้าพี่จำได้เมื่อปีก่อนผมปิดร้านแล้วหายไปเดือนกว่า นี่แหละ ผมขึ้นไปทำกาแฟล็อตนี้ให้พี่อยู่ที่ปางบง" น้ำเสียงที่มีความสะใจนิดๆของ"ตี้"หนุ่มร่างยักษ์ที่พูดกับผมและได้เล่าเรื่องราวของกาแฟ Microlot ตัวนี้ให้ผมฟัง...

อ่านเพิ่มเติม
X
My cart
Your cart is empty.

Looks like you haven't made a choice yet.